27weeks hirap sa pagtulog

meron ba dito kagaya ko na hirap makatulog sa gabi lagi nakong puyat 1 or 2am nako nakakatulog kht anong pikit ko hindi talaga ako makatulog ng maaga tapos 11 am napo ako nagigising okay lang po ba iyon.

40 Replies

haha ako 16 weeks palang .. maaga ako nakakatulog peru nagigising agad ako ng 3am

Mommy relax. Hindi pa yan yon, wait till youre 37 weeks pataas! Pray po 🥰

same here po. mga 3pm naman ako nggisng na. nakakapag pa araw po ba kayo

Ako 3am na halos maka tulog pero na gigising pa din ako mayat maya 😭

same here buti kapa 2am ako 5 am nako nakakatulog nagigising ako 8am na

oo ako rin palaging puyat sa gabi 7months preggy..laging balisa

ako dun mga 3 to 4 am na nakakatulog fi ko mahanap tamang higa

oh dp pla ako nag iisa na puyaters😂🤣 3am hlos mtulog

okay lang naman yun basta maka sleep parin ng 8 hrs a day

same here. llao pag walang ac jusko hirao talaga matulog