Mga Momshies!!!

Meron ba dito ang ang normal delivery kahit na hindi ganun kaactive physically? I mean yung di nagpa tagtag sa lakad or squats. In short, tamad magkikilos pero nagnormal delivery pa din. Hehe. Salamat sa sasagot. Mwah! ?

2 Replies

Ako po. Tamad bumangon ng maaga para maglakad, pa minsan minsan lang din makalakad sa hapon at di rin nag squats 😂 hilig ko lang kase kumain at matulog. Pero nag normal delivery naman ako kase soft lang naman yung cervix ko. First time mom here.

5y ago

Thanks momsh sa pagshare. Nabigyan ako ng excuse. Haha.. Claiming na magnormal din ako..kakatamad ksi eh. Huhu.

Hahaha ganyan po aq sa pang 3 q po mas gusto q pa po ma2log at kumain ng kumain pro normal lng dn po aq n nganak pray Klang po