lumalabas sa ilong

Hello. Meron akong 1month old baby boy. Everytime na mag pa breastfeed ako sakanya ng naka side lying. May lumalabas sa ilong nya na gatas tapos para syang sinisipon. Natural lang po ba yon?

8 Replies

Overfed po. Pag ganun itagilid nyo ulo para di sa baga mapunta ang gatas. And always ipa burp. Sinasabi ng iba na pag BF walang overfeeding pero sabi ng pedia ni LO since nangyari rin sa kanya yan, there were times na super clingy ni baby na gusto lang puro dede. Saka wala pa naman silang ibang alam gawin kaya yun nakaka cause ng overfeeding

Hindi po advisable na magbreastfeed ng sidelying kung 1 month pa lang si baby. Baka maaspirate po sya mamsh. Instead na sa tiyan pumunta ung gatas baka sa Baga. Dapat po mas mataas ulo kesa sa tiyan while feeding. Ingat po yung mga ganyang edad prone sa SIDS.

4y ago

Totoo to. Nung nasa hospital pa kami ng baby ko pinagalitan ako ng doctor bat nag sidelying daw ako while breastfeeding maaari daw mapunta sa lungs ni baby at maari nya daw ito ikamatay

After feeding po ba or while feeding? Burp nyo kada feed nya. Never experienced that. 1 month old na din baby ko and sidelying kmi simula newborn sya. Correct the latch and the position.

Turning 2months si baby minsan side lyung din po pero pag mattlog lang kc feelq konti lng naiinom nia pag side kumpra sa karga si baby..

Baka overfeed si baby mommy. Iburp mo sya lagi. Parang hindi naman kasi normal na palaging lumalabas sa ilong ang milk

try nyo pa kargahin sa baby st elevate ang head while nag ppa dede. then ipa burp po

Kung pwd wag po muna sidelying position. Overfeeding si baby

Try laid back position mas controlled ang let down