lampin🙂

Meron ako second batch ng lampin nextweek..sa Hindi nka avail last Friday..Tara pm nio ako Mirasol rama Domingo Maganda momsh mura pa.. Pm pm🙂 goodbless

lampin🙂
2 Replies

wow adik ako sa lampin kaya mrami nrin ako sa damitan ni baby mamsh! comforter kc ni baby ang lampin .. post mo mga bnebenta mo mamsh sa buy and sell topic. goodluck mamsh!

4y ago

dto sa app mamsh pindutin mo yang bnilugan ko then hnapin mo ung topics then buy and sell .. goodluck mamsh!

By dozen ba yan ma'am?magkano po?tsaka ung makakapal ba yan na klase?salamat po.

4y ago

Yes sis brand new xa..