Lampin

Moms baka need nio lampin.. 200 pesos only 12 pcs na.. Konting stock lang to.. Pm nio ako thanks you

Lampin
207 Replies

Available pa mam need ko ana. Wajud kuy andam bisag usa 😔hapit NAKO manganak next month na

mamshie andto ako sa la union nkatira need ko tlga ng lampin pagnaglabas na c baby

Meron po akong preloved. Pakibasa nalang po sa baba 👇👇 Baby Girl

Hi, availabel pa po? Mandaluyong ang location ko. Thank you! 😊

4y ago

Yes sis.me me second batch ako nextweek.pm m ako Mirasol rama domingo

How to order po pa pm nalang po ako salamat di kopo kasi kau ma search

Ano po ang tela yung makapal puba? Paano po ang shipping? Thank you.

4y ago

Sis search mo ako sa fb.. Mirasol rama domingo

Sis available pa ba? Taguig location ko pleas mesage me.. 09225191628

4y ago

Sis maxado malayo eh.. Mapamahal ka sa sf

Available pa poba yan sis?...caraga region ako sis... pwede makabili?

Hmmm...bago po. Panu po. How much pag papa ship. 24pcs sana...

4y ago

Sis pm mo ako. Mirasol rama Domingo

How to order? Papadleiver ko sana sa project 4, qc.

4y ago

Sis pm tau.. Mirasol rama Domingo