Dugo habang dumudumi, may kaugnayan kaya sa pagbubuntis?

Mejo maselan ito. Pasintabi sa kumakain. Im 6 mos preggy. Paggising ko dumumi ako agad. Then may paglabas ng dumi ko napansin ko din na may dugo di sya nakadikit , hiwalay yung dugo sa dumi. Mga isang araw din kasi, mejo humapdi pwet ko, parang may sugat habang nag huhugas. di naman galing sa pwerta ko yung dugo. May kinalaman ba to sa apgbubuntis ko?

8 Replies

Ganiyan din ako last month sis. Nag ka sugat pwetan ko. Hindi ko pinilit dumumi pero ang tigas din niya tapos nag side view ako sa inidoro kasi paganun yung labas tapos may dugo sumabay. Sure akong hindi galing sa vagina ko yun kasi umihi din ako at walang sakit or dugo. Then nung nag hugas ako ng pwetan ayun napa hapyaw.ako sa sakit. Akala ko inalmoranas nako e. Since then, nag ccalamansi juice nako after kumain at more water.

Kulang kalang sa tubig sis. Ganyan din ako e nubg 5-6 months pa ryan ko now 8 months na. Normal nalanh sa ilang buntis yun. Pero sabi ni ob wag pilitin pag ayaw lumabas. Magagasgasan kasi yubg pwet mo tas magkakasugat kaya dumudugo. Tas inum ka lang marami tubig araw araw

Prone ang mga pregnant sa hemorrhoids. More intake ng water, iwas sa spicy sweet at salty foods muna. More on fiber rich food also.

Sis baka me almuranas ka tas nag dugo dahil constipated ka, nangyari na din sakin yan.

Pinilit mo po ba un pagdumi mo, baka sa pagiri mo yun nadala

constipated ka kaya nagdugo na nagsugat ung pwet mo

I also had the same experience kahapon. ?

Hmm