Dugo habang dumudumi, may kaugnayan kaya sa pagbubuntis?

maselan ito. Pasintabi sa kumakain. Paggising ko dumumi ako agad. Then may paglabas ng dumi ko napansin ko din na may dugo di sya nakadikit , hiwalay yung dugo sa dumi. Mga isang araw din kasi, mejo humapdi pwet ko, di naman galing sa pwerta ko yung dugo. May kinalaman ba to sa pgbubuntis ko di ba nkkaapekto sa bata?

2 Replies

same case po sa akin. nahirapan ako mag-poop at pinilit kaya po nagka-blood. kain lang po ng high fiber na prutas ang ginawa ko pampalambot ng poop like lakatan peras at hinog na papaya. so far wala na ulit problem. ingat lang po sa papaya, kasi sabi sa ibang nabasa ko hindi raw po okay sa buntis ang papaya lalo kapag hilaw or medyo hilaw pa. if worried ka po sa pagdurugo, consult kana rin po sa ob.

3mo ago

nggamot na reseta sa ob mie pero gnun parin tlga 2 to 3days di mkapopo, di ba delikado sa bby pag gnun my dugo sa dumi dlawang beses nku nag popo ng gnun tlga my dugo

almoranas po yan mamsh. baka matigas po pupu mo nappwersa sa loob

3mo ago

nkkatakot kc ung llabas unang popo matigas tpos ayun na dugo nnman,minsan di pa aq tpos hugas na ayoko na ilabas ag iba kc masakit tlga.. nwwala rin ba 2ng gnito me 13weeks pregy aq.