Bleeding!!!

Hi mga momsh, ask ko lang po sana anong gagawin ko.. Kasi knina dumumi po ako, eh constipated ako ilang araw na po and hindi ko napigilan umire, pero di ko nmn pinilit ilabas yung dumi npaire lang po tlga ako,kaso nung maghuhugas na po ako npansin ko mag dugo dun sa dumi ko fresh blood po.. Kumuha ako ng white cloth pinahid ko sa pwerta ko may dugo nga po, kaso di ko alam kung yung dugo eh galing sa pwet dahil constipated ako o galing sa pwerta dahil napaire ako.. Pero sa ngayon po malikot nmn po ang baby ko sa tyan and wala nmn po ako pain na nararamdamn. Pero worried po ako.

1 Reply

may hemmoroid po kayo?

4y ago

di po ako sure.. pero may nkakapa po ako mliit na prang bukol nung una sa pwet ko tapos msakit siya.. tas after nung nag dugo nwala na.