Turning 36weeks

Mejo mababa na po ba kahit pano? Mejo nag wowalking na din po kasi ako, pero hindi pa matagal na lakad. May nanganganak po ba ng 37weeks pag FTM? Sabi po kasi ob ko mga 38weeks onwards pa daw pag nanganganay e. Any tips po para bumaba na din po and mabilis mag open cervix. Thanks po 😊

Turning 36weeks
9 Replies

same tau sis turning 36 weeks din sa friday InshaAllah. gsto ko din sna manganak na after 37wks

4y ago

Sana nga po mkaraos tyo maaga. Ayoko dn po umabot sa due date hehe.