pwede po humingi tips

any tips naman po para mag open cervix na 38weeks and 6days na po ko pero close cervix padin pero sabi ng ob ko malambit na cervix ko , mga mi baka may alam kyo pano mapabilis ang pag open cervix , due date ko na kasi sa January 20 , salamat mga mamshie

6 Replies

Hello mamsh, try mo maglakad lakad. Jan11 due date ko sa bunso ko. Nag lakad lakad kami sa mall ng dec 30. Pagkauwi ng gabi sumasakit tyan ko parang naninigas at pinupulikat. Dec.31 ng umaga nagpunta ako midwife para ma IE malambot dw cervix ko pero close pa dw at mataas pa. Paguwi ko sa bahay, sumasakit na ng pabalik balik tyan ko tas kinakausap ko na baby ko. Sabi ko labas na sya kung gusto nya at wg na ko pahirapan. Nung after putukan ng new year, sumobra na sakit dumerecho na ko sa lying in. January 1 mga 1am ako nakarating, sabi ng midwife 2cm lang dw ako at kinabukasan pa ko manganganak. Kinausap ko lang ulit baby ko sabi ko labas na sya please at pray lang ko. Ayun sumakit na sobra sobra nakita ng midwife na namimilipit ako sa sakit kya dinala na ko sa labor/delivery room. 2am ako pumasok dun. gang sabi sakin pg masakit dw umire na ko. Nailabas ko baby ko ng 2:30am. Hindi ako nag eexercise panay higa lang ako buong pagbubuntis ko kasi high risk pregnancy ako. Di dn ako uminom ng prime rose. Naglakad lang ako sa mall nun ska kinausap ko baby ko. Pag feeling mo pala nagllabor kna, wg mo sabihin sa iba para di sila naghihintay medyo mabigat kasi pag ganun mahirapan lumabas si baby. Ako kasi walang nakaka alam kapag nagllabor na ako di ko sinasabi kahit kanino kaya di medyo di na ko nagtatagal mag labor.

try niyo po makipag do kay partner. nung 36 weeks ako ayaw ko makipag do kay lip natatakot ako. Jan 4 pagka ie sa akin nung midwife, 1 cm na ako. kung di ako napilit ni lip siguro until now close cervix pa din ako hehe. tagtag din malala maglinis, magbuhat ng mabigat, maglaba at akyat baba sa hagdanan. tamad kasi ako maglakad lakad every morning. balik ulit ako sa jan 12 for ie.

4mo ago

38 week and 1 days, 1-2 cm na ako jay brown discharged na din, may sign of labor na din which is humihilab yung tyan lero di consistent yubg sakit qt nagtatae

Edd Jan 15 3cm palang ako pero open cervix na panay laklak ako pineapple juice at kagabi nilagyan pa ako ng OB ko ng 4 na primrose pang apat na araw ko naren naglalagay ng primrose at inom pero tagal din humilab ng chan ko 😅😅😅

same Edd Jan 19 close cervix padin. sana makaraos na 🥹👏 lakad na nang lakad umaga at hapon 🥹

4mo ago

ilang days nalang huhu close cervix pa🥺

Makipag do ka sa asawa mo mii. Effective sa akin kinabukasan ng madaling araw nanganak na ako.

same tayo ng due date mi at close pa ang cervix🥲 sana makaraos na tayo sooonest ☺