Bleeding

Mejo hirap ako dumumi. Habang dumudumi ako may mga patak ng dugo mejo marami. Mababa din po kasi inunan ko. Masama po ba yun? Dahil din po siguro sa oag iri ko kaya may lumabas na dugo? Salamat po sa makakasagot.

1 Reply

Huwag po kayo iiri. Maselan ka pa naman kasi mababa din ang inunan mo. Imake sure niyo kung sa pwet ba o peks niyo galing yung dugo. Constipated at prone din sa almoranas tayong mga buntis. Uminom ka po ng tubig at sabihin niyo sa OB mo na may ganong ganap. Bibigyan ka niya ng gamot pampalambot ng pupu o kung sa peks naman more on pampakapit at baka bedrest ka. Basta mag sabe ka agad sa OB mo.

5y ago

Thank you.

Related Articles