Nakaraos na din♥️

Meet our Maria Hope Avery Caseñas. Thank you Lord, nakaraos na. Hindi po ako pinahirapan ni baby!🥺🥰 Mga bandang 7:30 nakaramdam po ako ng sakit ng tiyan parang napu-pupu. Pagtayo, bigla nalang ako nakaramdam ng tubig na umaagos sakin. I quickly alarmed my family at dinala agad nila ako sa hospital. Upon arrival, sabi ng OB sakin baka daw nawiwi lang ako pero i-IE nya daw ako just to be sure. And ayun, 4cm na daw po. 8:30 nag active labor na ako after mag primprose then 9:33 lumabas na agad si baby. It won't be possible without God's help!♥️ Ang laking tulong din nung mga workout videos na nahanap ko online! EDD: July 2, 2021 DOB: June 21, 2021 3kgs Goodluck sa mga team June & July! And sa lahat ng preggy mommies diyan😌✨

Nakaraos na din♥️
51 Replies

Wow!Congrats mommy..ang ganda po ng baby ninyo..ako monday sched ko for CS

3y ago

Goodluck mommy!