Nakaraos na din♥️

Meet our Maria Hope Avery Caseñas. Thank you Lord, nakaraos na. Hindi po ako pinahirapan ni baby!🥺🥰 Mga bandang 7:30 nakaramdam po ako ng sakit ng tiyan parang napu-pupu. Pagtayo, bigla nalang ako nakaramdam ng tubig na umaagos sakin. I quickly alarmed my family at dinala agad nila ako sa hospital. Upon arrival, sabi ng OB sakin baka daw nawiwi lang ako pero i-IE nya daw ako just to be sure. And ayun, 4cm na daw po. 8:30 nag active labor na ako after mag primprose then 9:33 lumabas na agad si baby. It won't be possible without God's help!♥️ Ang laking tulong din nung mga workout videos na nahanap ko online! EDD: July 2, 2021 DOB: June 21, 2021 3kgs Goodluck sa mga team June & July! And sa lahat ng preggy mommies diyan😌✨

Nakaraos na din♥️
51 Replies

congrats mamsh!!! 💝 BTW, anong vid yung pinanood mo sa yt para yon din basehan ko at gawin ko kapag malapit na talaga. 7 months na kasi ako eh hehe konting kembot nalang

congrats mamshie.. ako dn edd ay july 2.. 1cm pa lng nung june 25.. til now wala pa progress.. pero ok lng.. willing to wait for God's perfect time. God bless.

Congrats my! tanong ko lang, anterior po ba or posterior placenta nyo? sabi po kasi nila pag posterior, mas mahirap ang labor. 😁

3y ago

kapag po anterior mas mabilis manganak po?

congrats mommy ❤️ ano pong work out exercise ang ginawa nyo ?? going 38 weeks Napo kase no sign of labor pa

congrats mommy...kami hintay hintay narin sa kabuwanan namin..nakakaba pero nakaka excite rin makita si baby .

anong workout videos po? i am going 35 weeks planning to workout mag 36 weeks. heheh

Congratulations momsh. Momsh anung mga work out yun momsh? Pa share 🤗 thank you

Congratulations po. Pa share naman po anong videos i search para sa workout 😅 Thanks!

3y ago

Ff

mommies. anong month ka nag start execise sa mga pinapanood mong exercise ?

3y ago

congratz po☺️ mommy pa share nmn ng video tnx😃

Wow!Congrats mommy..ang ganda po ng baby ninyo..ako monday sched ko for CS

3y ago

Goodluck mommy!