finally 😊 nakaraos na !

Meet our little girl ♥️ 37 weeks and 4 days old Healthy baby girl. Sa mga 2nd time CS mommies. Wag na kayo magpa bikini cut! Deadly!! Sobrang sakit pala pag 2nd time na. Pa vertical cut nalang kayo. Goodluck mga mommies 😊

finally 😊 nakaraos na !
75 Replies

Tanong ko lang po,,, bikini cut dn kasi aq 2x,,, kc dun s una un ang gnawa sakin,,, sinunod n lng ung cut s pang 2nd q,,, f ever po b s png 3rd pwede ipavertical? Hindi nman po b masagwa un qmg magpavertical? 4months n ngaun nakirot p dn ung naging sugat q,,,