Finally!!!

Meet my little one? DANJO GABRIEL❤ 3.0kg/delivered sept 9/EDD sept 10 39 weeks and 6 days Via normal delivery(double cord coil) worth all the pain? To god all the glory?

Finally!!!
138 Replies

ako 39 weeks and 3 days na worried na dn ako kasi di pa lumalabas si baby 🥺 may signs of labor kba sis? wla kasi ko maramdaman prang minsan may humuhukay sa puson ko sasabayan nya ng likot pro wla naman bukod dun. Wla dn discharge. Huhuhu 😥

4y ago

♡ wow sis congrats nag pa ultra ako kanina nabago ung edd ko sa ultra naging dec 18 na