HAPPY 10th day of life little one

Ang cute talaga ng baby girl ko. Kahit 3 days akong pinahirapan nito sa labor sobrang mahal ko ang batang ito. Ang sarap sa feeling na despite all the pains and fears isang munting prinsesa ang kapalit 😍 Meet my little image mommies Ameerah Skylar L. Gomonit EDD: July 15, 2020 DOB: July 19, 2020 Via normal delivery

HAPPY 10th day of life little one
6 Replies

Congrats po. Totoo po yan sis kapag lumabas na si baby worth it yung hirap na dinanas naten nung naglabor tayo. Ingat po kayo palage ni baby. 💞

Ang cute naman ni baby. Hello baby Ameerah. Happy 10th day to you.

Syper cute naman ni baby nakakaaliw 🥰🥰

Happy 10th Day Baby Ameeerah! Congratulations po

congrats sis ,cute naman nian 😍

congrats po. hi baby😊