welcome my precious baby girl

meet my little one my baby girl👶😘 share ko lng pangangank me, super tgal na labor lmp : feb 15 edd : feb 25 dob: feb 22 share ko lng po feb 21 ng mdaling araw ngsing ako ng around 2:30 am kc basa un short at panty ko sbi q d nmn ako naihi pero basa, kya ayun monitor q n cia at nkailan palit n din me ng panty ngpalipas pa din kme ng oras bago pumunta sa ospital then me prang basa uli at me lumbas na unting mucus mga past 5am na so ngpadala na ako sa ospital then sinvi q n nangyri hinanap laht ng lab at utz ko, so pinaulit un cbc at urine ko wla nmn byad sbi wait lng un result un ob ko inie nia ako d p ganun un manipis un cervix ko ie nia ko mga nsa 2 to 3cm pa sbi q iniinom ko na gamot n primrose pra pampalambot, ginwa nia pinasok nia sa ano ko nilgay nia 4 pcs pra daw lumambot daw un cervix ko. inkyat n ako sa operating room mga 9:30am IE uli ng ob pgcheck mtaas p daw at d p daw pumutok un pnubigan ko. short ko n subra akong tgal n nglabor hlos nilgyn n ako ng swero, 3 turok ng buscupan pra humilab wala p din hnggng sbi taasan n doses ng paphilab or iinduced n tlga ko mga 12 am n ng madaling araw pinutok n at doble doses n tlga ng pampahilab subra n tlgang skit at ag likot ko n lhat ng santo tintwag ko n subrang skit at napapungol n k s subrang hilab sa bndang tummy ko. sbi ng ob ko kylangan manganak n daw ako bago daw cla mkauwi at abot na namn daw ako sa first shift, alm nio mga mommy d kc ko marunong umire subra pang kulit q kc un paa ko npagddikit ko habng naire tpos me boses pa kya aun nabbitin paglabas ng baby. ginawa sken umire na ako ng subra then me tumulong sken na nurse na ngpush sa tummy ko ora lumbas na cia nka ilan dagang cia sa tummy q kc bumbitaw ako. aun nun humilab na maskit tinodo ko na pagod at hirap na ako pti mga nurse at doktor pagod na din paano kc sa shift nila ako un pinakamtagl n nglabor pero dlwa lnf kme nanganak ska ag bilis lng nun huling pumasok so mghapon at mgdamag ako lng nglalabor kya focus cla sken kc sa tgal nga ng labor ko at un pa d me mrunong umire khit 3 ko na to hlos lhat cla ng baby q d tlga me mrunong umire at lhat pinush tlga cla... alm nio paglabas ng baby gulat cla liit ng tummy ko pero mlaki un baby purong baby kc cia at ag haba nia.. kya sbi ag laki at haba ng anak mo sbi ng mga nkaduty na mga dok at nurse, yun lng mga mommy sa ngyn plabas na kme medyo hirap p din mgpadede mhina pa din limit lng kc kumilos sa ospital lalo wlng bantay, ikw lng lhat kkilos kya medyo mhirap. pero thank god khit subrang pagod, hirap ko cia ilabas at tgal ng labor worth it lahat nun makita mo cia at mhawkan. 4 am ko cia nilabas ag tgal noh po, yun lng mga mommy thank u sa pagread khit mhba to at thank u so much lord for my baby princess👶 sana kau din team february mkaraos na din🙏 #TeamFeb2020 #meetmybabygirl #ThankYouLordForEverything

welcome my precious baby girl
3 Replies

ako ganyn din sinasabi maliit daw sianko bt daw angliit 33 weeks na KC ako maliitdaw

congrats mommy, get well soon.

hello baby!congrats mommy