Meet my Baby Girl

meet my Baby Girl "Akira Jorge" EDD : jan 3, 2020 LMP : Dec. 15, 2019 DOB : Dec. 9 , 2019 Via: CS ..Sobrang hirap ng ngng experience ko but it really worth all the pain? Im 36wks and 4days ng pnngank ko sya sunday eve ihi n ko ng ihi as in ung nonstop n d n ko mktayo s bnyo den n-notice un ng byenn ko sbi nya bka daw pnubgn ko n un den tnry ko chck lmbas n ko bnyo chnck ko kung mgflow ng kusa pero wla nmn, so sbi ko ihi ko lng tlga un pero naulit un ng naulit iihi tas mgttgal n ko sa bnyo kc mtgal mtpos til nxt morning skto utz ko den drtso sa OB pra pbasa rsult, so prepared ako not knowing dat was d big day, dmting kmi lab ok mga around 10am kso wla p ung OB n mg-utz ng-anty kmi til 11:30 during dat time nrmdmn ko drtso n flow ng clear na tubg n my ksma whitemens so ngdcide ako mgdiaper na while waitng sa utz . nung turn ko n nsbi skin ng OB drtso ER n ko, ini -IE nya ko 1cm no pain, ok p nmn level water bag ko kya sbi mgwait mna daw bka mglabor n ko next but after 5hrs wla p dn tlga pain kya chnck ulit ako, den my dnikit n skin pra mmonitor heartbeat n baby sa tyan ko ung OB ko ngdcide n iinduce mna ko , so ngwait ako ng more than 4hrs w/labor pain but still 1cm nun n ngdcide OB ko for CS dhil dlkado n pra k baby kung pttglin p bgo bmuka ng tuluyan cervx ko, 9: 30 pm ngstrt oprtion den 9:51 pm nailabas c baby ?rmdm ko ung mga gngwa skn pero wla skit d ko alm ano iniisip ko nun bsta nkkng lng ako s mga uspn ng mga nsa OR dat time tas nrng ko nlng bnulong skin ng OB ko ung oras at tmbng n baby nung nilabas dun n prng ung feeling n naiyak ako sa sbrng relief at saya.

Meet my Baby Girl
35 Replies

Congrats po😊Almost same sakin. 36weeks and 5days naman baby ko via normal delivery ❤ Edd: dec.2 DOB Nov.9

Congrats! ako January 3 din due date . sana lumabas na din si baby via normal delivery sana hehe

Estimated delivery date nya Jan2019 At LMP nya ay dec2019 Nanganak sya ng dec2019? Naguluhan ako

4y ago

sorry ✌jan 2020 un 😊

same experience sa panganay ko. CS again to my second baby

Mejo nlito po ako sa lmp edd at dob dates po hehe

4y ago

typo error lng momsh sorry ✌ jan 2020 sya

Kinilig ako dun sa binulong. Haha

Edd jan.3, 2019? Lmp dec 15, 2019?

4y ago

hehe ok lang yan mamsh btw congrts

Masakit ba un turok ng anestjesia?

4y ago

d nmn mskit nung tinurok pero rmdm ko ngaun after effct nnkit likod ko.

Ang cuute. Congrats po..

Congrats Mamsh! 😊