No more SANA ALL 8yrs of waiting! ❤️ 🙏😍 July 29,2021

Meet our baby girl😍 BABY OUT! ❤️ pa welcome naman po si baby😍❤️ KAYIN AISHI ONRUBIA FLORIANO KAYIN- long awaited child AISHI- God's gift 3.6kg Via CS hindi biro ang maging APAS POSITIVE, WITH HYPOTHYROIDISM, HIGHBLOOD, PCOS para makamit namin ang ganitong blessings sa buhay namin ni hubby kaya until now speechless pa kami and ninamnam na totoo na may anak na kami waiting for 8yrs hindi biro. Kaya ung mga nawawalan ng pag asa WAG MALAKAS LOOB KO SABIHIN NA WAG KAU MAWALAN NG PAG ASA KASI MISMO AKO NARANASAN KO NA POSSIBLE PA DIN MAG KA BABY lalo na ganyan mo sya makikita😍❤️ sobrang worth it talaga. Yung mga di pa nakakaraos lapit na yan mga mamshie🙏❤️ kaya nyo din yan😍🙏 salamat din sa mga naging friends ko dito sa apps na hanggang sa messenger nag ppm sakin hindi ko na po kau iisa isahin😊 ayan na po si baby😍❤️💕 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #nosanaAll #babygirlfloriano #Blessedandgrateful #KAYINAISHI ##firsttimemom

No more SANA ALL 8yrs of waiting! ❤️ 🙏😍 July 29,2021
67 Replies

Welcome baby Kayin! 😊. I have also APAS, and also hypo. I was 31 yo when i have my first pregnancy. But i had a miscarriage on my 3rd mo. Nagkaroon me ng internal bleeding tapos nawalan n ng heart beat c baby. Di ko p alam n may APAS me nun. Sabi lang ng ob ko, genetic disorder ang dahilan. Then after nun, nahirapan n ako magconcieve. Nagpaalaga ako s infertility doctor, pero, hindi ako natest for APAS. Until on the 3rd yr ng pabalikbalik s knya, i decided to stop consulting. I left my job kc naisip ko baka s stress din kaya hirap kami makabuo. Almost 5yrs n, wala p din. Thats the time n, i leave it all up to the Lord. Kung ibibigay, ibibigay. Sabi ko, kahit isa lng Lord. Nagdecide n din ako magapply for work, sabi ko, "Lord kung hindi nyo p po will n mabuntis ako this month, magaapply n lng po muna ako ng trabaho." Then, just before i'm about to submit my resume, i tested my self kc delay me ng ilang araw n. And thank God, positive. I consulted a new ob, and nung nalaman nya n nakunan ako bfore. Pinatest nya agad ako for apas. Minadali nya yung result and dun nga nalaman n may apas me. Kasabay nun lumabas s ultrasound ko n may bleeding ulit me. Buti n lng daw at buhay ang bata. Buti n din at nahabol ng gamot. I was 37 nung pinanganak ko yung panganay ko via cs. And now that im 40, binigyan p kami ni Lord ng bonus, kc i'm about to give birth to my second child this august. Mahirap p din ang naging journey, pero masaya ako n malapit n sya lumabas. Praying for a safe delivery🙏🙂. Congrats s atin🤗

3y ago

nkkaawa mn ung iniiwan s mga basurahan at estero pero naisip q if nsa tino un d un ggwin maybe ngssufer un s postpartum depression pray n lng ntn sila at mga gusto mgkanak. stay safe slmt s time...

The long wait is finally over🥳🤩 No more sana all talaga😂 Welcome to the outside world baby Kayin🥰💖 Ang gandang bata😘 Im happy to know that you are both safe and ang laki ni baby .1 lang difference nila ni Zyker🤣 You did a great job💪💯 Magpagaling ka agad ha☺️ Congrats momshie and hubby to finally have your own bundle of joy👨‍👩‍👧 God bless momsh and welcome to parenthood🤩 Goodluck and enjoy😘

3y ago

Thank u so much mamshie Carin🥰❤️ oo nga e lahat ng pain worth it ni try ko i normal pero wala talaga kaya double kill ako hahaha kasi naranasan ko mag labour pero CS din talaga ako🤦🏼‍♀️ oo nga no .1 lang difference nila ni zyker galing🥰👏🏻 God bless u mamshie Cath🙏🏻❤️ hug and kisses kay baby Zyker😘❤️

Again po salamat sa mga ka mamshie dito sa apps😍🥰 lalong dumami mga nag pm sakin and na appreciate ako lalo na sa experience ko sa pregnancy journey ko. again po I'm willing po maka help sa mga may need hindi ko pag dadamot ung nalalaman ko bilang isang medical field i love to share every knowledge na meron ako sabi ko nga dito sa TAP tulungan po tau. KEEP SAFE EVERYONE mga mamshie❤️🥰🙏🏻

congrats po senyu ni mister 😊😊 sana aku din po baby girl n .. may dlawa n kasi aqng anak puro lalaki isang 11 yrs old and 9 yrs old .. ngbalak n kme naun ng asawa ku kasi umaasa din kme n sna baby girl n .. sna bigay n smen naun 🙏😊 2months preggy pu ku naun ..

3y ago

salamat 😘😘

Congrats momsh 🎉🥳💕, kaya pala di ko na gaano nakikita na may comments ka sa mga posts kasi nanganak kana pala hehe. God is really good po talaga kasi finally binigay na nya matagal nyo ng hinihintay 😊

3y ago

Hi mamshie Lovely🙂 salamat salamat❤️🥰 until now kasi masakit pa tahi ko mababa kasi pain tolerance ko kaya iniinda ko ung hiwa ko🥺🤦🏼‍♀️ and un nga kasama na sa walang tulugan club😂

congrats po alam ko po yung inggit na pag nakakakita ng baby kami po 5 yrs. dn nag antay this year lang ako nabuntis akala ko d nako mag kakaanak pero binigay na ni God yung hiling namen ☺️

3y ago

Amen!mamshie Cha😍🙏🏻❤️

Congrats po. Sana ako din. May problem din kase ko sa thyroid. Next week pa check up ko para sa thyroid function test at utz. God willing! ❤️ Sana mging ok ang resulta. 🥰🥰🥰

3y ago

Yes mamshie! ❤️ God willing matapos napo sana itong pandemya.

Congratulations po! Same po sila ng bigat at haba ni baby. Kaya na CS din ako dahil maliit ang daanan. Welcome to "fourth" trimester po! Puyat is waving. 😁

3y ago

Talaga mamshie Aika?🥰 naku korek like now 2am gising na gising pa diwa ko 😂 mayat maya gutom sya kaloka hahaa yan din kasi sabi sa nicu lakas daw dumede ni baby😂🤭 masyado ata like agad lumaki hahaha

wooooowwww congrats Mommy... apas momma din ako, 3times nawalan ng baby. ngayon nag ienjoy sa ika4th na baby-our rainbow baby. praise the Lord!

3y ago

🥰🥰🥰 hug and kisses kay baby😘🤍

me pcos.. 9 yrs ttc... nung june 25 q lng pnanganak s baby aj cs dn sya...congrats po welcome to the outside world baby gurl...

3y ago

wahahha lm m b hbng pnbba epekto ng epidural skin nung nrinig q nurse n ipappfil up ky hubby ang birth cert ay wag aq na.. s isip q bk kung ano ilgay at mli spelling hahahh manhid p mga paa q nun... sya ngbgay nung una name gling s movie ng troy. aq s bible ung jhaleel.