No more SANA ALL 8yrs of waiting! ❤️ 🙏😍 July 29,2021

Meet our baby girl😍 BABY OUT! ❤️ pa welcome naman po si baby😍❤️ KAYIN AISHI ONRUBIA FLORIANO KAYIN- long awaited child AISHI- God's gift 3.6kg Via CS hindi biro ang maging APAS POSITIVE, WITH HYPOTHYROIDISM, HIGHBLOOD, PCOS para makamit namin ang ganitong blessings sa buhay namin ni hubby kaya until now speechless pa kami and ninamnam na totoo na may anak na kami waiting for 8yrs hindi biro. Kaya ung mga nawawalan ng pag asa WAG MALAKAS LOOB KO SABIHIN NA WAG KAU MAWALAN NG PAG ASA KASI MISMO AKO NARANASAN KO NA POSSIBLE PA DIN MAG KA BABY lalo na ganyan mo sya makikita😍❤️ sobrang worth it talaga. Yung mga di pa nakakaraos lapit na yan mga mamshie🙏❤️ kaya nyo din yan😍🙏 salamat din sa mga naging friends ko dito sa apps na hanggang sa messenger nag ppm sakin hindi ko na po kau iisa isahin😊 ayan na po si baby😍❤️💕 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #nosanaAll #babygirlfloriano #Blessedandgrateful #KAYINAISHI ##firsttimemom

No more SANA ALL 8yrs of waiting! ❤️ 🙏😍 July 29,2021
67 Replies

wooooowwww congrats Mommy... apas momma din ako, 3times nawalan ng baby. ngayon nag ienjoy sa ika4th na baby-our rainbow baby. praise the Lord!

3y ago

🥰🥰🥰 hug and kisses kay baby😘🤍