No more SANA ALL 8yrs of waiting! ❤️ 🙏😍 July 29,2021

Meet our baby girl😍 BABY OUT! ❤️ pa welcome naman po si baby😍❤️ KAYIN AISHI ONRUBIA FLORIANO KAYIN- long awaited child AISHI- God's gift 3.6kg Via CS hindi biro ang maging APAS POSITIVE, WITH HYPOTHYROIDISM, HIGHBLOOD, PCOS para makamit namin ang ganitong blessings sa buhay namin ni hubby kaya until now speechless pa kami and ninamnam na totoo na may anak na kami waiting for 8yrs hindi biro. Kaya ung mga nawawalan ng pag asa WAG MALAKAS LOOB KO SABIHIN NA WAG KAU MAWALAN NG PAG ASA KASI MISMO AKO NARANASAN KO NA POSSIBLE PA DIN MAG KA BABY lalo na ganyan mo sya makikita😍❤️ sobrang worth it talaga. Yung mga di pa nakakaraos lapit na yan mga mamshie🙏❤️ kaya nyo din yan😍🙏 salamat din sa mga naging friends ko dito sa apps na hanggang sa messenger nag ppm sakin hindi ko na po kau iisa isahin😊 ayan na po si baby😍❤️💕 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #nosanaAll #babygirlfloriano #Blessedandgrateful #KAYINAISHI ##firsttimemom

No more SANA ALL 8yrs of waiting! ❤️ 🙏😍 July 29,2021
67 Replies

congrats mamsh 😊.. same here 8 years kame nag antay ni hubby bago nagkaanak this year lng din..sobrang sarap sa feeling

3y ago

true 🥰❤

aww! naaala kita.. nabanggit mo nga sa ibang comments mo na matagal niyo sya hinintay. 😍 congratulations mommy! 😘😘😘

3y ago

Thank u so much po mamshie🥰❤️ yes po and finally kasama na namin sya❤️🤍❤️

Wow congrats Momsh ikaw ung inaabangan kong manganak na ei☺️ ayan na c bby kayin ang cute ang lusog🥰🥰😍

3y ago

Ayiiieeee 🥰 thank u mamshie Rose❤️ ayan na sya finally kasama na namin sya. Grabe iyak ko pag naalala ko nung nasa OR ako nung nilapit sya sakin kahit na groggy na ako iyak pa din ako ng bongga😂😂😂

Wow . Congrats sis 💗😍 Sulit lahat ng hrap at skit . napaka lusog naman ng baby na yan 🥰

3y ago

😁😁😁 Kaya nga mamshie di ki takaga expect na ganyan sya kalaki kahit si OB kk pero sinasabi na nya malaki tummy ko kasi nga huling utz ki 35weeks 2.9 lang sya and diet all the way na ako nun🤣 baka ung taho nakapag palaki sa knya kasi everyday taho ako oag morning nung 8months and up. 😂😁 Lapit na din yan mamshie konting kembot nalang😍🙏

God is good po talaga pag ibibigay Niya ibibigay Nya po .Welcome to the world baby.😊

3y ago

Amen! Indeed mamshie❤️🙏🏻🥰

Congrats momsh! 😍 Welcome to the outside world baby girl! So pretty cuuuuute! 🎀💕

3y ago

Thank u so much mamshie Gulapa🤍😘🤩

Congratulations momshie!! You're one strong momma! Godbless sainyo ni baby 🙏❤❤

3y ago

Thank u mamshie JSA naiyak naman ako😭🤍 God bless u too mamshie🙏🏻❤️

Such a beautiful name for such a beautiful baby mommy ❤️ congratulations po 😊

3y ago

☺️☺️☺️ thank u mamshie Renziel🥰❤️🤍

Congratulations mamshie godbless you and your baby happy for you😘❤️

3y ago

🥰🥰🥰🥰🥰

Hello baby girl, welcome to the outside world.😍💛 Congrats po mommy!😇

3y ago

Hi mamshie Janella🙂 thank u so much🙏🏻🤍