No more SANA ALL 8yrs of waiting! ❤️ 🙏😍 July 29,2021

Meet our baby girl😍 BABY OUT! ❤️ pa welcome naman po si baby😍❤️ KAYIN AISHI ONRUBIA FLORIANO KAYIN- long awaited child AISHI- God's gift 3.6kg Via CS hindi biro ang maging APAS POSITIVE, WITH HYPOTHYROIDISM, HIGHBLOOD, PCOS para makamit namin ang ganitong blessings sa buhay namin ni hubby kaya until now speechless pa kami and ninamnam na totoo na may anak na kami waiting for 8yrs hindi biro. Kaya ung mga nawawalan ng pag asa WAG MALAKAS LOOB KO SABIHIN NA WAG KAU MAWALAN NG PAG ASA KASI MISMO AKO NARANASAN KO NA POSSIBLE PA DIN MAG KA BABY lalo na ganyan mo sya makikita😍❤️ sobrang worth it talaga. Yung mga di pa nakakaraos lapit na yan mga mamshie🙏❤️ kaya nyo din yan😍🙏 salamat din sa mga naging friends ko dito sa apps na hanggang sa messenger nag ppm sakin hindi ko na po kau iisa isahin😊 ayan na po si baby😍❤️💕 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #nosanaAll #babygirlfloriano #Blessedandgrateful #KAYINAISHI ##firsttimemom

No more SANA ALL 8yrs of waiting! ❤️ 🙏😍 July 29,2021
67 Replies

Welcome baby Kayin! 😊. I have also APAS, and also hypo. I was 31 yo when i have my first pregnancy. But i had a miscarriage on my 3rd mo. Nagkaroon me ng internal bleeding tapos nawalan n ng heart beat c baby. Di ko p alam n may APAS me nun. Sabi lang ng ob ko, genetic disorder ang dahilan. Then after nun, nahirapan n ako magconcieve. Nagpaalaga ako s infertility doctor, pero, hindi ako natest for APAS. Until on the 3rd yr ng pabalikbalik s knya, i decided to stop consulting. I left my job kc naisip ko baka s stress din kaya hirap kami makabuo. Almost 5yrs n, wala p din. Thats the time n, i leave it all up to the Lord. Kung ibibigay, ibibigay. Sabi ko, kahit isa lng Lord. Nagdecide n din ako magapply for work, sabi ko, "Lord kung hindi nyo p po will n mabuntis ako this month, magaapply n lng po muna ako ng trabaho." Then, just before i'm about to submit my resume, i tested my self kc delay me ng ilang araw n. And thank God, positive. I consulted a new ob, and nung nalaman nya n nakunan ako bfore. Pinatest nya agad ako for apas. Minadali nya yung result and dun nga nalaman n may apas me. Kasabay nun lumabas s ultrasound ko n may bleeding ulit me. Buti n lng daw at buhay ang bata. Buti n din at nahabol ng gamot. I was 37 nung pinanganak ko yung panganay ko via cs. And now that im 40, binigyan p kami ni Lord ng bonus, kc i'm about to give birth to my second child this august. Mahirap p din ang naging journey, pero masaya ako n malapit n sya lumabas. Praying for a safe delivery🙏🙂. Congrats s atin🤗

3y ago

nkkaawa mn ung iniiwan s mga basurahan at estero pero naisip q if nsa tino un d un ggwin maybe ngssufer un s postpartum depression pray n lng ntn sila at mga gusto mgkanak. stay safe slmt s time...