Baby out

Meet my baby girl 40weeks and 4 days DAYNE HERSHEY EDD:MAY 21,2020 DOB:MAY 23,2020 via NSD 2.7 klg.

Baby out
33 Replies

So beautiful po ni baby like mommy. 😍 Congratulations po momsh! Sana makaraos na din kami. 40weeks and 5days na kami today ni baby.

Pag inaabot nang 40weeks ung mga baby, pag labaz parang 1month na. Same sa baby ko..

Congrrrraaaatsss po! 💗 Ask ko lang po sana kung saan kayo nanganak and magkano?

Congrats momsh.! Ask ko lng po kung ano kg ni baby nung nagpa ultrasound kau?

Cute 😍 congrats mommy ako excited na din sa baby girl ko 🤩😍

Congrats po mommy Danica! Hi baby girl. 🤗🤗

Ang cute nmn ng eyes ni baby.. Congrats mommy

Congrats mamsh ... magka bday kme n bby😊

Hala ang cute naman nia. Congratulations!!

Wow! Such a cutie! ❤️❤️❤️