meet My Samara Gail

38 weeks Tru NSD. My baby Girl is Out ?

meet My Samara Gail
52 Replies

Mamsh, same tayo dilat na dilat si baby pagkalabas sa operating room😊 pero yun sakin nakasmile😊😂 ang cute ni baby nastorbo ata kaya beast mode

5y ago

Oo sis. Gulat sya eh. Napaaga ang labas. Congrats din sau. 💕

Atapang nya. Gusto ata bumalik sa tummy mo 🤣😍 Btw, Congrtas po 😊❣️

Congratulations! Buti kpa nahawakan muna baby mo. 39wks nako but still I have no sign😪

5y ago

Same tau sis ako din 39 weeks 3days still no sign of labor.

Bat naka.busangot ang bibi na yan. Maldita ba bibi? Hahaha ayaw camera. 🥰

Mukang nagmamaldita na si baby, galit sya s mga nurse..haha pero cute pa din..😊

5y ago

Oo mumsh. Haha. Thanks. 🥰

Congrats po, ako po sa LMP ko now 40 weeks na, waiting na ko kay baby

Congrats.💖 Ayaw daw ni bibi picture. Hahaha cuuuute😍😍

Sana all. In just 3days, 40weeks na aken pero wala pa ring sign 🥺

5y ago

Ask your OB na po kung bakit..

Ahaha. Ang cute ng reaction niya 😊😊 Congrats po .

Luh! Galit si baby. Naistorbo mo kasi mommy.😁