menstruation

Meeon ba dito after manganak niregla ng isang buwan? Sakin kasi mag 2months na pero pahinto hinto tapos meron nanaman. Is this normal? Or irreg ako?

2 Replies

after po manganak ay dinudugo talaga tsaka weeks po or even months bago mawala. dahil pa din yan sa hormones. babalik sa dati yan after 1 yr.

5y ago

thankyou. Kala ko kung anu na. Kasi mag 2months na. Di kasi ako nagpacheckup after ko manganak

Ganyan din ako momsh niregla ng 1month tapos 2month diniregla ngayun 3month lang ulit niregla ako

2y ago

normal ba yun isang beses palang ako niregla simula nanganak ako tapos last month hindi, widrawal naman kami ng husband ko,natatakot ako mabuntis kasi cs ako 5 months palang si baby