ano ibig sabihin kapag niregla ka ngayung buwan tas may lumabas nanaman na dugo sakin after ilang weeks pagkatapos kung reglahin?

ano ibig sabihin kapag niregla ka ngayung buwan tas may lumabas nanaman na dugo sakin after ilang weeks pagkatapos kung reglahin

2 Replies

Consult na po sa ob, kase nung ako po ganyan din. Its either nalaglagan ka po or may infection na

try to consult sa OB. bka kasi hindi na period yan and baka preggy ka nag sspotting ka.