irregular menstruation

2months ago nanganak ako. Breastfeed ako. Yung regla ko irreg. Nagkakaron ako ng regla every 2weeks or 1week tapos mawawala then bigla nanaman akong may dugo pero pantyliner lang gamit ko. Normal ba to?

2 Replies

normal po sa breastfeeding yan. atsaka sabi nila atagal daw bago reglahin ang breastfeeding. Ako po CS 6 months na di a ako nagkakaregla sabi din ng ibang mommies dito na almost 1 year bago magkaroon kapag cs

5y ago

Kinakabahan din kasi ako 1month akong nireregla after ko manganak tapos 2months meron nanaman akong regla although hindi malakas keri ng pantyliner pero every week ako nagkakaroon.

Normal lan po sa BF mom yan mamsh ung iba inaabot ng 4 months bago mag regla