fluttering at 14 weeks

Hi! Medyo paranoid ako, but at 14 weeks ba, nakaka ramdam ng kayo ng pitik pitik or parang fluttering sa puson? Nagpasched na ko for check up later kasi scared ako

2 Replies

naramdaman ko din yan non nsa 1st tri ako. But the ob said the babys too little. Hindi pa daw yon. No need to worry, basta wala pain and bleeding

4y ago

The ultrasound went well. Si baby na daw yun fluttering na naramdaman ko. 😊😍😊 OB told me better nga ang paranoid given my history. Thanks! No pain and no bleeding naman