pitik ni baby

hi mga mii 14 weeks and 2days Pregnant natural lang po ba na wala pa kayo maramdaman na pitik or sipa ni baby?? Then minsan po ba nakka ramdam kayo parang mahapdi sa pag ihi?

2 Replies

Same din po sken. Di ko pa maramdaman pitik ni baby. Pero lagi masakit likod. 16 weeks and 2 days preggy na ako.

6mo ago

same mga mi 17 weeks d pa randam si baby ftm here normal kaya un?

saken po nararamdaman ko po since 8weeks palang po, now 15weeks lagi ko na nararamdaman