Baptismal

Medyo may pagtatalo po kami ni hubby ngayong gabi. Gusto ko po kasi ng simpleng binyag lamang, yun pong isa o dalawang pares lang ng Ninong at Ninang, at wala masyadong imbitado para po makatipid. Kaso si hubby, gusto nya ng engrande. Imbitado lahat ng pamilya nya at pamilya ko. Gusto rin niya ng maraming ninong at ninang. Ang rason niya, minsan lang naman kasi yung ganong okasyon at siya kasi ang pinakahuli sa kanilang magkakapatid na nagkaanak kaya dapat special yun. Ang akin lang, marami pa namang darating na okasyon na pwede namang kasama ang buo naming pamilya kaso yung sa binyag, ang mahalaga naman dun ay ang maging part ng Christian world si baby. Help naman mga momshies. Dapat ba akong mag-give in sa gusto ni hubby?

1 Reply

kung kaya ng budget nyu why not mamsh pero kung uutang at kau din ang mhihirapan wag nalang cgurong bongga