Medyo totoo ?

Medyo nakakalungkot kasi uso to ngayon ??

Medyo totoo ?
67 Replies

I got pregnant at an early age, I was 19 y/o that time but we never let our parents felt burden about us. We stand on our own, and raise our child on our own.

Sa ospital na pinag-check upan ko, pinapagalitan yung mga nabuntis na edad 20 pababa tapos may counseling kasama yung guardian. Kawawa yung mga magulang.

i was to young to have a baby.. pero bumukod dn kmi nang tinirhan kahit singlemom lng ako.. nahihiya dn ako pro sana pgtuunan toh nang gobyerno

5y ago

I admire you po. Tama. Minsan ang teenage pregnancy may factor ang government para magkaroon ng efficient programs to help the youth understand the risk of having sex at an early age. Lalo sa panahon ngayon na ang ibang magulang hindi ito nabibigyan ng pansin.

Totoo pero di naman lahat inaasa. Syempre ang magulang need natin yan para I guide tayo on how we raise our baby properly ❤️

Teenage pregnancy din naman ako pero di naman ako kinargo ng parents ko kase dapat yung nakabuntis sayo ang kakargo nun.

teenage pregnancy rin nmn ako pero never ako ng hingi ng tulong ng magulang namin kumakayod kmi kasi ginusto nmin

19 ako nung naging independent. 😅 Then 20 na ako nung bumukod kami ni hubby at magka-baby na next year soon.

Totoo talaga, minsan sila pa yung iresponsible, gagawa gawa sila pero magulang nila naghihirap at nagdudusa.

Siguro hindi lahat. Pili lang talaga. Ang iba naghahanap naman ng paraan para makaprovide sa anak nya..

:( oo nga. pero dapat tlga minumulat sila sa sex ed. para alam nila consequences.