Manganganay

Totoo po ba na manganganay ako, mag 9yrs old na po kasi ung susundan ng baby ko kaya medyo nag aalala po.

13 Replies

For sure momsh gaya sakin ngayon may 4 months old baby ako..10 years gap nila ng panganay namin..nung nanganak ako parang first time lang nakakapanibago lahat para ngang masmahirap pa eh kasi hindi na sanay sa puyatan...hahaha...pero masaya kasi after how many years eh nakaranas na naman kami ng may baby..😊

Yes sis. 12 years old ang sinundan ko and mag 2 mos na c baby ngaun..sobra..para akong nanganganay..medyo iba na ngaun..kc naka adjust na ako. Un 1st 3 weeks ni baby hirap na hirap ako lalo sa gabi. Di na kc sanay..

Possible po kasi sa tagal ng age gap. But Im sure your mother instinct will work perferctly 😉 ang maganda po dyan your 9 year old child may help you na!

Ako din po yun inaalala ko. Feeling ko nakakapanibago. 8 years old na panganay ko. 11 weeks preggy na ko. Pero happy kasi at last nasundan na. Hehehe.

Ano ang manganganay? You mean maninibago?? Maybe cguro xe s tagal ng pnahon dhel aftr 9yrs.. Just 🙏 Pray

Parang ganun na nga po parang 1st time nyo uli manganganak kc po mtagal na uli bago nsundin c baby

yan po nagyare sakin sis.nanganganay po ss last kong baby almost 10 yrs kasi bago nasundan

Ako po 18 years old n ang panganay ko. Ngayon lng ulit masusundan. 17 weeks preggy here

feeling q mommy hehe .. preho tayo ng age ng anak ngaun lang dn masusundan!😊

cqro 😅 aku kc 13y.o n un susundan ee maq 8mos. preqqy ku nqaun ..