Rude Member

I believe ginawa ang App na 'to unite all parents as well magserve as support group sa ibang parents. Nakakalungkot lang kasi may napansin akong isang rude member. Upon checking her profile medyo rude siya sumagot sa ibang post ng members. Dapat siguro macheck yung profile and give inital warning. Kasi base sa mga answers niya sa tingin ko medyo nakakaoffend mga answers niya.

2 Replies

You can report the user mommy by clicking the three dots beside her comments, once proven na may naviolate syang rules pwede sya masanction and malimit ang access nya sa account nya. :)

Hehehe dedma nalang mamsh. May nakikita din akong ganon.