sss

Medyo naguguluhan ako ? sabi kapag nag apply ka ng mat1 then after mo manganak may makukuha ka kay sss. Tapos yung nabasa ko naman MAG AAPPLY KA MUNA ULET NG MAT2 PARA MAKAKUHA KAY SSS? Eh akala ko po ba kapag nagfile kana ng mat1 is may makukuha ka? Pero bat ganon need pa mag apply ng mat2 para makuha mo yung money? Naguguluhan ako hehehe. Salamat po sa sasagot?

12 Replies

Yung mat 1, notification po yun ng pregnancy Mat 2, yan na po ang pg claim ng benefit

Hi po. Anu po requirements para mag apply?

5y ago

Sa mat1 po 2 valid id's and ultrasound po ni baby😊