Anong meats ang gusto mo kainin ngayong buntis ka?

What kind of meat can I eat while pregnant? https://ph.theasianparent.com/pagkain-na-bawal-sa-buntis
Select multiple options
Chicken
Pork
Fish
Beef
Others (Share in the comments!)
Di ako mahilig sa karne...

186 responses

6 Replies

hirap ako ngayon mamili ng pagkain. bago magbuntis, di ako mapili. pero ngayon parang depende sa maisip ko o depende sa amoy di ako ngayon makakain ng isda kasi di ko kaya ung lansa naduduwak ako. kaya sa gulay at prutas ako nabawi.

hanggat maari gulay lang tlaga kasi lag meat parang mabilis mag bloat tyan ko sa experience ko.. nkakakain ako karne pero dahil need siya hindi dahil kine crave ko

Hello po ask q posana kung bakit po may pgkakataon at npapadalas na ang pgsakit ng tagiliran qsa kaliwang bahagi,maglilimang buwan napo aqng buntis..

Samgyup 😍

❤️

🤗