Sino ang meal planner ng family?

Voice your Opinion
the DADDY
the MOMMY
OTHERS (leave a comment)

908 responses

13 Replies

same lang kami halimbawa ngayun sabihin niya sa akin na anong ulam natin tapos sabihin niya mag hotdog nalng tayo tsaka egg sabihin ko naman ok tapos kinabukasan ako naman mag decide anong ulam then go naman siya..ganyan lang kami ng partner ko nagkaintindihan sa bahay tsaka never pa namin pinag awayan yan..pero mostly siya kasi siya ang maaga gumising kasi ako umaga na nakakatulog kasi iba na kapag may baby ka palagi mong alagaan😊

Both naman kame. Si hubby lang ayaw nya nag uulit ng ulam. Kaya ako todo search ng ibang menu.

Both, nag uusap kami mag asawa sa Para sa lahat ng needs sa bhay, plano sa life.

parehas kme planner ng family . ako lng taga luto hehe

same lang dapat... e parents kasi

minsan sya minsan ako

I and my husband

Pareho po kmi

Both of us

Both 💛