Mayroon po ba dito sa inyo yung nakailang beses ng nag antibiotic pabalik balik lang po ulit ang uti

Mayroon po ba dito sa inyo yung nakailang beses ng nag antibiotic pabalik balik lang po ulit ang uti? Nag aalala na po kasi ako. Nagpaurine culture na po ako nung 2nd time at naadmit na ako di ko na alam ano na gagawin ko.

1 Reply

naiwas ka ba sa mga bawal na foods mi? baka nagpipigil ka po ng ihi ganun o mahina sa tubig