Naninigas tiyan

maya’t maya po naninigas tiyan ko. i’m turning 8 mos pregnant. normal pa ba to? maninigas tas maya maya lalambot tas maninigas na naman

17 Replies

Yes po nagreready na po kasi kayo para ilabas si baby.. Braxton Hicks po ata tawag dun.. Kapag po sobrang dalas ng contraction at may pain sa bandang puson na tipong hirap kang makalakad at nakakawalang ganang magsalita at may color mapink or mabrown na po sa undies possible po na maglalabor na kayo

5y ago

Tatanungin po kayo ng ob kung gaano kadalas yung contraction kapagsobrang dalas na po saka kayo I IE ganyan po kasi ob dito sa amin.. Pero nung sa manila po ako in IE na nila kapag nasa 37 weeks K na