Naninigas tiyan

maya’t maya po naninigas tiyan ko. i’m turning 8 mos pregnant. normal pa ba to? maninigas tas maya maya lalambot tas maninigas na naman

17 Replies

Same here din po going to 8 months na ren si baby ko ganun din sya

sa akin din mami laging naninigas, tapos kasabay ng paninigas naiihi ako

5y ago

Ilang months kn po? Ako kase 29 weeks na lage din naninigas ang tiyan ko pero di nman masakit ang puson ko...bakit kaya naninigas

naninigas na ayaw mo ng maglakad at parang ihing ihi ka

Same here din momsh. Pero consult your OB pa din 😊

Same po tayo. Naninigas din madalas tiyan ko.

Same tayo sis. Normal lang yan..

Same here sis. Normal naman po