Sữa cho mẹ

May m oi cho e hoi la e moi sinh e bé nhung sữa cua e it va long ak k du de be bu dc ak. E co mua may Hut sua nhug Hut ra it lam với ngực bên nho bên lớn nữa hút sua lam sau cho ngực deu lai ak va uống j cho sữa dac va nhiu dc ak

12 Các câu trả lời

m mới hút thì sữa chưa về nên ra ít lắm m. m uống nước ấm nha. hút phải đúng giờ không bỏ cữ sữa mới về nhiều được. ăn nhiều đạm sữa sẽ đặc hơn nha m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true