May oras ka pa ba para samahan ang iyong anak sa kanyang mga extra curricular activities?
Voice your Opinion
Oo.
Hindi

3247 responses

12 Replies

yes.. iba ung tuwang nararamdaman nla pag anjan ka. yung hahanapin k nla s crowd tpos pag nkta k nla super happy na. kia nung nkta q un s anak q d na q nagmimiss ng school program nla ❤

Lagi dun ko ginagamit ang mga leave ko s work pr makasama nila ako s mga activity nila specially s school at mga competition nila

Paminsan minsan lg ksi my work kmi at mdyo malayo kmi sa knla

Sa ngayon STAY AT HOME kami. Alam mo naman panahon ngayon

Yes.. always..Basta para sa anak ko

Wala pa siyang extra curricular

Yes need to find time for kids

oo, certified stage mother ako

Di pa nagaaral anak ko e

As much as I can...