Yaya

Hi mommies! Ask ko lang po. Safe po ba kumuha or maghanap ng yaya through Agency? Salamat po

12 Replies

Nope. Ever since bata kami, lagi sa agency kumukuha si mama ng yaya. Pag nag yayaya kami tatlo or apat sila lagi kasi anim kami magkakapatid.. pag galig agency po, di tumatagal yan. Naglalayas or nagnanakaw po. Yung baby namin na bunso noon, binubugbog po ng galing sa agency.

Di ko gets nga nag sasabi na kamag anak ang kunin as yaya. Seryoso, may kamag anak kayo na yaya? Tangina 🤦 hahahahahaha

ok lang pero mas safe sana if kakilala nyo talaga or kamag anak

Better kung kakilala niyo po. Lalo na kung kamag anak

Okay lang pero mas maganda momsh kung kakilala nyo

Mas maganda po kumuha kong kakilala niyo po.

Mas maganda pag kakilala momsh.

mas okay po kung kakilala nyu.

Mas maganda kung kakilala niyo

mas better na kakilala po...