may nag tatagalog po ba dito? baka maubusan Ako ng english. hehe

may nagtatagalog ba dito or english lahat ng language?

111 Replies

Of course mommy! Joke lang po! Open to all languages and dialects! Pwede po ako mag bisaya and ilonggo aside from tagalog mommy!

Hi Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️ ..

Syempre meron naman po. Mas magandang magtagalog kesa englis kasi mas magkakaintindihan tayo ng mabuti.

hehehe. yes naman at meron di nako masyadong ma no-nosebleed . Thankyou everyone for the feedback

Mas mabilis mag isip kung tagalog, mas ok din mag english kse konti lng ma comment mo

meron po..tanong ko lang ng tagalog para tagalog din po ang sagot or minsan taglish

tagalog nman po karamihan ng nandito. pinoy tayo eh hehehe

Oo naman momshie. Lahat naman tayo dito mostly mga pinoy.

Oo naman po madami . May jejemon pa gusto mo? Hahahaha..

meron mamsh. wag mangamba kahit taglish gamitin mo :)