Teaching unborn child

May mga tips po ba kayo paano turuan o enhance both physically at mentally si baby kahit nasa loob pa sya ng womb? ano po mga dapat gawin

29 Replies

Mozart music po , touching your tummy and talking to the baby naririnig din kasi niya yan

Pakinig mo po sknya Mozart songs for brain development 👍🏼

Eat zinc rich food for mental development. Example is nuts. Peanuts etc.

Listen to mozart baby music tapos read stories din kasi nagrereact sila

makinig nang music laging himasin ang tyan at kausapin ang baby

kausapin si baby, patugtugan ng music and basahan ng libro

Just listen to classical music.. Para ikaw din relax ka.

Iparinig nyo po sa music at kausapin nyo lagi

ilang months po pwede makarinig si baby ng mga sounds?

5y ago

20weeks.. if your using asianparent app, may weekly at daily updates kung ano na ang nadedevelop sa baby nio.. :)

Classical music for brain dev