Teaching unborn child

May mga tips po ba kayo paano turuan o enhance both physically at mentally si baby kahit nasa loob pa sya ng womb? ano po mga dapat gawin

29 Replies

makinig ka ng musical,nursery rhymes and gospel songs meron nun mga bata kumakanta.tapos magbasa basa ka ng books,pwede mo rn syang kantahan.ung first born qo ganun mga gnwa qo nung pinagbbuntis sya,ngaun ang hilig nya sa music,arts and magaling rn sya sa school.baby pa lng sya nakitaan qo na sya ng mga talents.☺️ Ngaun 2nd pregnancy qo na ganun ulit ginagawa qo..☺️

Magbasa ka ng mga gospel stories (OUT LOUD), listen to classical music and nursery rhymes. (Meron nagiisang song jan magiging favorite niya) you'll know how your baby kicks. ♥️ Paglabas ni baby, kantahan mo ng nursery rhymes. You'll see how your baby will response. ♥️

try mo mag listen ng nursery rhymes and a lallubies or read childrens book out loud. may mga simple execises din for pregnant women but ask mo fin muna sa OB mo about it, specially it depends kung anung trimester kana kasi

ako ginagawa ko pag walang tigil ang likot ni baby.. kinakausap nmin sya palagi ..not only me.. pati mga anak ko at aswa ko.. na prang nsa labas na sya ng tyan ko at feel part na ng family

May nabasa akong article dati, na sa Middle East uso sa mga buntis na magtake ng Math classes para maboost yung brain power ng baby.

Listen to classical music, read stories, and talk to your baby. Naririnig kasi nila yan. And avoid stress (physical/emotional).

Nung buntis ako, madalas akong magvideoke 😂 ewan ko ba.. Feeling ko kc dun ako narerelax pati sa gbi nakikinig ako radio..

Basahan mo napo ng bedtime stories out loud.. patugtog ka ng mozart music.. tpos think positive lang po lagi and pray ;)

listen to classical music (mozart) sing to her/him educational song like abc's & 123 while nasa tummy pa...