May mga mommies ba dito na yung christening ni baby ay sini celebrate ,o sinabay sa Kaarawan ni Baby??

11 Replies

We did that sa second baby namin kasi gahol sa time during the first few months and hindi makakarating family members namin until first birthday nya so pinagsabay na lang namin kahit na ayaw ko sana.

may nakapagsabi sa akin before na 2nd birthday ang binyag kaya dapat sine-celebrate, pero sa amin kasi pinagsasabay nalang yun e

Balak ko gawin yan sa baby ko kaya lang mga inlaws ko insist nila na bigyagan na daw sa january para maigala na daw 😑

7y ago

kaya nga eh pero ako personally di naniniwala sa ganyan eh. pero sunod nalang para walang gulo heheje.

kme mommy..ung premie baby namin sinabay na namin sa bday para isang gastusan at giveaway nlng..hehehe

Pero bb ko mag 8months dis january ,, sa january yata ko ito pa bunyagan hehe sabay sa fiesta nmin

Yes mas bet ko yan kase malaki ang matitipid e. At wais at practical na misis!

Most of my relatives do that. Mas practical din and saves planning time.

Yup.ganyan ang ggwin nmin ni hubby sa baby nmin..

Yes kmi ng hubby ko sinabay nmin sa bdy nya ung binyag.

thanks