May mga mommies ba dito na yung christening ni baby ay sini celebrate ,o sinabay sa Kaarawan ni Baby??

7 Replies

Sa second baby ko, pinagsabay namin celebration although gusto sana namin earlier ang binyag, kaya lang hindi makakapunta ang family ko since we were living far away from them and may kanya-kanyang busy schedules din. So we had no choice but to wait until 1 year old na lang para isahang celebration,

practically speaking mas ok na pag sabayin para isang gastos na lang. Pero then again, nasasa inyo naman ang decision. Kung may enough budget, yes pwedeng paghiwalayin.

Ung sa isang anak ko, ganyan ginawa namin. Usually kaunti lang kasi ang dumadating na visitors so pinag-isa na lang namin para kahit papano madagdagan ang mga aattend.

Depende kung alin ang mas convenient para sa set up ninyo. You have to consider the budget of course, ung theme and ung mga invites.

Pwedeng magkahiwalay depende sa budget. Pero practically speaking mas ok na sabay para less gastos.

thanks

sakin po pagsasabayin ko.