Normal lang ba na tumitigas ang tiyan pag buntis 4months na buntis

Matigas kasi tiyan ko

9 Replies

its ok Naman daw Kasi Most women start to feel their uterus contract and periodically tighten some time during the second trimester, the point in their pregnancy between 14 to 28 weeks. These are known as Braxton Hicks contractions, false labor, or practice contractions.

3w ago

be, hindi yun normal, masyadong maaga ang braxton hicks,sa 3rd trimester pa yan. tutal nag research ka na rin naman,bat hindi mo ni research kung bakit nagbabraxton hicks, kung anong purpose.

Hi, nag ganyan din sakin. akala ko normal. pero sabi ng OB ko dapat natigas pero may movement ni baby. Meron naman natigas lang. And baka Braxton Hicks nararamdaman mo. Mas maganda sabihin mo sa OB mo yung nararamdaman mo 😊

3w ago

Nag ask Naman Ako sa mga kakilala ko dati same din po ng case 4 months to 6months tumitigas tiyan nila Braxton Hicks daw sabi ng Ob tapos baliktad pag dating nya sa 7-8months mas hindi na tumitigas ang tiyan dispende talaga yan mamsh Kasi ang Braxton hicks may dalawng Klasse daw Kasi yan base for May research may Brixton hicks talaga kahit maaga pa or sometimes daw kabag

iwasan mo mg pagod masyado mi if may ginagawa ka find time to rest , or much better mgpa check up ka . Another reason din dw kasi baka may infection ka .

minsan nagkakaganyan din ako pero hindi yon normal kc nagkacramps tyan natin.relax lang para mawala paninigas.hindi maganda para sa baby

ako mii napaka dalas tumigas Pag gutom o pg naiihi o kaya khit hindi ko nrrmdaman mga yan natigas parin po tiyan ko 3 months plng ako

parang medyo maaga pa para sa braxton hicks mi. better pacheck nalang kay OB to be safe. lalo kung madalas, at may contractions.

hnd ko alam if normal, matigas din tyan ko 10 weeks p lng ako. minsan nmn hnd napapaisip tuloi ako if normal ba

going 4 months ndin. natigas pag nkatayo. pag nkahiga okay naman. hindi pdin ganun kahalata ang baby bump ko..

inform OB na mi. iwas stress muna and wag masyodo magkikilos at magpagod. rest well and eat healthy