what to do?? Ayaw mag-bottle feed ni baby..

My maternity leave is about to end. Nasanay si baby magbreastfeed..pero malapit n ko magwork. Ano bang dapat gawin para masanay n ulet si baby s bottlefeeding? Trinry ko n magpump baka kc ayaw lng nya ng formula..nung una OK. dumedede pa sha..pero eto nnmn ayaw n nya ulet magfeed s bottle. Worry ko baka magutuman si baby.??? Paturo nmn s mga working moms jan..

2 Replies

Ilan days na nyo na po bang tinatry? If gutom po sya wala po choice si baby kung di magdede sa bottle.

5y ago

1week ko n tna-try.. nakaka-awa kpg pinilit padede s bote iyak ng iyak. Kaya ayun no choice breastfeed pa din.

Awww. Di ko na experience yan momsh pero help kita bump tong question mo pata umangat.