Nagsasarili

Matanung ko lang po Ano gagawin nyo pag nalaman mo na nanunuod ng porn at nag sasarili jowa mo lalo ng magkasama pa kayo sa bahay at magkakaanak pa at 5months na ako pregnant Na pansin ko pag matagal na kami di nag dodo, nakita ko pa KC sa phone nya na nag si-search cya ng mga ganun

26 Replies

mister ko nga nanonood pden mag 2months na yta kameng wala chorva hahaha

para sakin okey lang mas mangangamba ako pag sa babae nya mismo ginawa..

Mas okay na manuod sia porn kesa maghanap siya ng ibang babae sis

mas ok poyan kesa sa iba nya ilabas libog nya.

mas ok sakin un mii kesa sa iba nya gawin.

i think for boys that's normal lang..